Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức, Cửa cuốn Trượt trần

Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức

Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức

Giá : Call

Mã SP: Cua-Cuon- 146

Cửa cuốn - Cửa Kéo Kim Thành Phát

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn. Gọi Hotline phone 0988 318 978

Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức- giải pháp cửa cuốn cho căn nhà có diện tích hẹp

Cửa cuốn trượt trần công nghệ Đức với bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc làm giảm sự thô cứng của vật liệu, được truyền động bởi tính năng an toàn sử dụng của Austmatic. cửa Overlux là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại.

Đặc tính nổi bậc cửa Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức


1. Phong cách Châu Âu
OVERLUX là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á.

Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa.

2. Phù hợp cho trần nhà thấp
Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERLUX là được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp.

OVERLUX chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.
3, Cứng vững và bền chắc
. Thân cửa OVERLUX được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia.

. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.

4. An toàn cho người sử dụng
. OVERLUX được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

. Thân cửa OVELUX được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

5. Vận hành bền bỉ
. Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ.

. Cửa cuốn Austdoor có hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa.

0988 318 978